Rungsup Marketing
Overlap
Rungsup marketing

News & Promotion

 • ของใช้ในโรงพยาบาล เป็นแบบไหน

  ของใช้ในโรงพยาบาล ของใช้ในโรงพยาบาลที่จะพูดถึงในวันนี้คือ สิ่งของที่ใช้ในห้องน้ำสำหรับการอาบน้ำนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นได้ในห้องพิเศษที่มีการเฝ้าไข้ เป็นของสำหรับผู้มาเฝ้าไข้ใช้สำหรับการอาบน้ำทำความสะอาดตัวเองประจำวันนั่นเอง ซึ่งสิ่งสำคัญสำหรับชุดของใช้ในห้องน้ำโรงพยาบาลเหล่านี้คือการทำความสะอาดรวมไปถึงการฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย ซึ่งคุณสมบัตินี้จะมากกว่าของใช้ในโรงแรม ถึงแม้สิ่งของในชุดจะมีความเหมือนกันในหลาย ๆ อย่าง แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับโรงพยาบาลคือมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อได้ดีนั่นเอง…
 • “ห้องพักโรงแรม” มีอะไรเอากลับบ้านได้?

  เวลาที่เราเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ โรงแรมที่พักมักจะมีเครื่องใช้ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกที่พักเสมอ และส่วนใหญ่มักจะมาในบรรจุภัณฑ์เล็กๆ พกพาสะดวก จึงทำให้แขกที่เข้าพักชอบหยิบติดมือกลับบ้านไปด้วย…
 • 5 ไอเดียในการเลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักและเฟอร์นิเจอร์โรงแรม

  การที่เราตกแต่งหอพักหรือโรงแรมให้สวยงาม ดึงดูดนั้น จะทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักของเราได้ถ่ายรูป แชร์ไปยังโซเชียลมิเดียต่างๆ ในการนี้ถือเป็นการโปรโมทหอพักหรือโรงแรมได้ฟรีๆ อีกด้วย…
 • วิธีเลือกเครื่องนอนแสนสบายสำหรับโรงแรม

  ชุดเครื่องนอนโรงแรมนั้นมีหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม หมอนขนห่านเทียม ปลอกหมอน แม้กระทั่งปลอกหมอนข้าง ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเดินไปห้างสรรพสินค้าแล้วก็หยิบลายที่ชอบกลับบ้านแค่นั้นก็จบ…
 • หมอนขนเป็ด นุ่มสบายระดับโรงแรม 5 ดาว

  ห้าดาว” คำนี้เมื่อใช้พูดทั่วไปตามท้องตลาด เราคงนึกถึงผลิตภัณฑ์ไก่ย่างยี่ห้อดัง ซึ่งใครๆ ก็ทานได้ แต่หากว่าเอาไปพูดถึงโรงแรมแล้วล่ะก็… หากว่าเป็น โรงแรมระดับ 5 ดาว แล้ว มันจะกลายเป็นสถานที่ซึ่งจะมีแค่คนกลุ่มหนึ่งเท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปสัมผัสการบริการและพักผ่อนในโรงแรมนั้นได้ ! เนื่องจากมันคือโรงแรมระดับหรูหราเป็นพิเศษ และแน่นอนว่า ราคาของมันสูงลิบในชนิดที่คนทั่วๆ ไปแค่ได้ยินก็ต้องตกใจ !  เพราะราคาพักคืนเดียวอาจจะเป็นค่าใช้จ่ายเป็นเดือนๆ ของบางคนก็ได้ ซึ่งแน่นอนว่าข้าวของเครื่องใช้ในโรงแรมระดับ 5 ดาวย่อมแตกต่างจากโรงแรมทั่วไปหรือที่มีใช้ตามบ้าน…
 • รุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง ขอนำเสนอโรงแรม Atk Garden Hills Hotel

  พบกับ Ep.2 กับรุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง Episode นี้เราขอนำเสนอโรงแรม Atk Garden Hills Hotel อีกหนึ่งโรงแรมที่เลือกใช้สินค้าของเรากับทางรุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง

 • รุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง ขอเสนอโรงแรมอัลฟาฮัจย์ หาดใหญ่

  หนึ่งในลูกค้าของบริษัท ที่ได้เลือกใช้สินค้าของเราหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่นอน ผ้าปูที่นอน สินค้าสินค้าอเมนิตี้ต่างพร้อมกับพิมพ์โลโก้

  Ep1. นี้เราจะพามาเยี่ยมชมโรงแรมอัลฟาฮัจย์ หาดใหญ่ กัน

Translate »