Rungsup Marketing
Overlap
Rungsup marketing

News & Promotion

 • รุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง ขอนำเสนอโรงแรม Atk Garden Hills Hotel

  พบกับ Ep.2 กับรุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง Episode นี้เราขอนำเสนอโรงแรม Atk Garden Hills Hotel อีกหนึ่งโรงแรมที่เลือกใช้สินค้าของเรากับทางรุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง

 • รุ่งทรัพย์มาร์เก็ตติ้ง ขอเสนอโรงแรมอัลฟาฮัจย์ หาดใหญ่

  หนึ่งในลูกค้าของบริษัท ที่ได้เลือกใช้สินค้าของเราหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่นอน ผ้าปูที่นอน สินค้าสินค้าอเมนิตี้ต่างพร้อมกับพิมพ์โลโก้

  Ep1. นี้เราจะพามาเยี่ยมชมโรงแรมอัลฟาฮัจย์ หาดใหญ่ กัน

 • วันนี้เรามาแนะนำสินค้าภายในห้องพัก หรือ ของใช้ในห้องพัก ควรมีอะไรบ้าง

  ส่วน ประตูห้องพักโรงแรม เริ่มจากการเดินเข้ามาจากนอกห้อง อย่างแรกที่จะต้องทำคือเปิดประตู ในส่วนของประตูนั้นโรงแรมจะต้องมี…
 • โรงแรมที่ดีควรมีบริการอะไรบ้าง

  เชื่อว่าหลายๆคนเวลาไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆต้องมีการจองและการหาที่พักไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท หรือบังกะโล แต่ส่วนใหญ่แล้วนั้นหลายๆคนมักจะเข้าพักที่โรงแรมมากกว่า และโรงแรมแต่ละที่นั้นมีบรรยากาศและการออกแบบตกแต่งห้องนั้นแตกต่างกัน ซึ่งพวกเราก็คงมีโรงแรมแบบที่เราชอบไว้ในใจอยู่แล้ว แต่ถึงแม้บางที่อาจจะมีบรรยากาศและการตกแต่งที่สวยหรูแต่ถ้าการบริการของทางเจ้าหน้าของทางโรงแรมนั้นไม่ค่อยจะน่าเข้าไปใช้บริการสักเท่าไรก็จะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของทางโรงแรมนั้น…
 • หัวใจสำคัญของงานด้านการบริการที่พิชิตใจลูกค้า

  “คุณลูกค้า” เป็นคำที่สำคัญสำหรับธุรกิจหรือกิจการต่างๆมากมาย ที่มีเอี่ยว เกี่ยวข้องกับ “การขาย” คุณลูกค้าเนี่ยเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อน “ธุรกิจ” ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นกิจการใหญ่แสนล้านหรือกิจการเล็กจิ๋ว ขนาดเพิงริมถนน และกิจการขายออนไลน์ การบริการลูกค้าไม่ได้แตกต่างกันเลย ทุกอย่างต้องใช้หลักการบริการลูกค้าเป็นเรื่องเอก เรามาดูกันดีกว่าว่าคัมภีร์ของการให้บริการลูกค้าที่ดีมีอะไรบ้าง…
 • แนวคิดทฤษฎีเกี่ยวกับคุณภาพการบริการ

  ไพรพนา (2544)   กล่าวว่า การบริการ คือ กิจกรรมหรือกระบวนการในการดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งของบุคคลหรือองค์กร เพื่อตอบสนองความต้องการของบุคคลอื่นให้ได้รับความสุข และความสะดวกสบายหรือเกิดความพึงพอใจจากผลของการกระทำนั้น  โดยมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง  ไม่สามารถจับต้องได้  ไม่สามารถครอบครองเป็นเจ้าของในรูปธรรมและไม่จำเป็นต้องรวมอยู่กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆทั้งยังเกิดจากความเอื้ออาทร  มีน้ำใจ ไมตรี เปี่ยมด้วยความปรารถนาดี ช่วยเหลือเกื้อกูลให้ความสะดวกรวดเร็ว  ให้ความเป็นธรรมและความเสมอภาค…
 • คุณลักษณะของคุณภาพบริการ (Service Quality Attributes)

  1. ความถูกต้องแม่นยำ (Accuracy) คือ การให้บริการที่ถูกต้องในตั้งแต่ครั้งแรก เมื่อให้บริการเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของธุรกิจบริการ  หากทำคุณลักษณะข้อนี้ไม่ดียังไม่ต้องทำตัวถัดไป…
 • 7 คุณลักษณะของพนักงานต้อนรับที่ดี

  Find job in Phuket พนักงานต้อนรับภายในโรงแรม นอกจากลักษณะของโรงแรมที่จะทำให้แขกประทับใจและกลับมาให้บริการของโรงแรมเราอีกครั้งพนักงานต้อนรับนั้นก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้แขกนั้นประทับใจและกลับมาใช้บริการของโรงแรมเราอีกครั้งหนึ่งเหมือนกันพนักงานต้อนรับนั้นถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของโรงแรมเพราะเมื่อแขกเข้ามาในโรงแรมสิ่งแรกที่แขกจะได้พบปะพูดคุยด้วยนั้นก็คือพนักงานต้อนรับ…
Translate »